Tin tức & sự kiện

Về chúng tôi

Tin tức & sự kiện

Cập nhập tin tức nhằm bắt kịp xu hướng làm việc mới, bao gồm: Con người, Quy trình, và Công nghệ.

🔥 Tin tức mới nhất

Windows 11 Beta vừa được Microsoft tung ra

Microsoft đã chính thức tung ra phiên bản Beta đầu tiên của Windows 11. Những ai đăng ký chương trình Windows Insider Program đều có thể trải nghiệm bản thử nghiệm này.

Huawei ra mắt P50 và P50 Pro

Huawei vừa ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp nhất tại Trung Quốc là Huawei P50 và P50 Pro. Là những chiếc điện thoại đầu tiên điều hành HarmonyOS do Huawei sản xuất.

Khí ô nhiễm ảnh hướng đến sản xuất iPhone 13

Apple có vẻ đang gấp rút hoàn thành các công đoạn trước khi ra mắt iPhone năm nay. Tuy nhiên TSMC thông báo xuất hiện khí ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sản xuất iPhone 13

🔥 Tin tức công nghệ

Rò rỉ thông tin iPhone từ một dân mạng Trung Quốc

Cuộc chiến giữa Apple và những người rò rỉ tin tức chưa bao giờ hết hot. Mới đây, hãng lại tiếp tục gửi thư cảnh cáo đến một dân Trung Quốc vì người này quảng cáo nguyên mẫu iPhone bị ăn cắp lên mạng xã hội.

PS5 là thế hệ PlayStaytion bán chạy nhấ t lịch sử.

10 triệu chiếc PS5 đã được bán ra khi ra mắt chưa đầy 1 năm, PlayStaytion 5 – máy chơi game đình đám nhà Sony đã có doanh số khủng, trở thanh thế hệ PS bán chạy nhất lịch sử.

Facebook đạt doanh thu cao kỷ lục 

Mặc dù Apple đã ra mắt tính năng quyền riêng tư mới trên iOS từ tháng 4 nhưng Facebook vẫn đạt kỷ lục doanh thu mới. Mặc dù chính CEO Facebook cũng thừa nhận sắp tới sẽ là chặng đường đầy khó khăn.

Apple phát hành watchOS 7.6.1 

Apple đang kêu gọi  Apple Watch cài đặt bản cập nhập lên watchOS 7.6.1 để khắc phục một lỗ hổng bảo mật, khiến kẻ khác có thể truy cập vào đồng hồ của bạn bất cứ lúc nào.

Thiếu chip, Apple đối mặt với nguy cơ không sản xuất đủ iPhone

Tình trạng thiếu hụt chip đã làm ảnh hưởng tới ngành công nghệ smartphone toàn cầu. Apple cũng không nằm ngoài cuộc khủng hoảng.

Apple được cấp bằng sáng chế về Touch ID và Face ID

Việc này như đánh dấu một bước tiến mới rằng Apple sẽ sớm cho ra mắt lọi iPhone tràn màn hình.